Nhà vô địch LMHT Hàn Quốc ngưỡng mộ ‘thần rừng Việt Nam’

Dù chưa một lần được dự Chung kết thế giới (CKTG), thần rừng SofM vẫn nhận được sự ngưỡng mộ từ Clid, cựu thành viên SK Telecom.

Trong buổi fan meeting tại Thượng Hải, Kim “Clid” Tae-min được người hâm mộ hỏi rằng ai là tuyển thủ đi rừng mà anh ngưỡng mộ nhất. Ngay lập tức, anh trả lời: “SofM của Suning Gaming (SN) là người khiến tôi ngưỡng mộ nhất”.

Sau CKTG 2019, Clid chia tay SK Telecom (đã đổi tên thành T1) để chuyển sang khoác áo Gen.G. Trong một năm thi đấu cho T1, tuyển thủ sinh năm 1999 giành 2 chức vô địch Hàn Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên Lê “SofM” Quang Duy nhận được những lời có cánh của đồng nghiệp hoặc các chuyên gia. Trong một buổi phỏng vấn hồi tháng 7/2019, Hung “Karsa” Hao-Hsuan, người đi rừng của TOP eSports chia sẻ: “Hai năm qua, đối với tôi, SofM là người kiểm soát bản đồ tốt nhất. Anh ấy có lối chơi vô cùng thông minh.

Việc giành chiến thắng trong các cuộc đấu 1vs1 với SofM quả thực rất khó khăn”.”Lối đánh của SofM luôn rất mạnh mẽ, anh ta ép rừng đối phương phải rơi vào thế phòng ngự. SofM có những bước di chuyển rất thông minh nữa. Anh ấy làm chủ đến 3/4 khu rừng.SofM có phong cách đánh độc đáo, không lẫn vào đâu như cái tên của anh ấy vậy: Style of Me.
Với tôi, SofM là người đi rừng hàng đầu LPL hiện tại”, BLV Clement Chu, người có nhiều năm “góp giọng” ở LPL nhận xét.”Suy nghĩ của SofM cứ như một mê cung với những lựa chọn độc đáo, cách lên trang bị và vòng rừng thông minh. Sự tự tin và khó đoán của SofM chính là vũ khí mạnh nhất để anh trở thành thủ lĩnh tại LNG trong suốt 3 năm gắn bó với đội tuyển này”, ban tổ chức LPL đánh giá.Trong một cuộc bầu chọn của người hâm mộ LMHT Trung Quốc vào cuối năm 2019, SofM được đánh giá ngang với Karsa, Ning và Tian. Trong đó, Tian là người đi rừng vừa lên ngôi vô địch thế giới cùng FunPlus Phoenix.Vào lúc 18h ngày 16/1, SofM sẽ có trận đấu mở màn tại LPL Mùa Xuân 2020 trong cuộc đối đầu giữa SN và Rogue Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0987.054.858